เนย BNK48

เนย BNK48

ข้อมูล เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล สมาชิกรุ่นที่ 1 BNK48
เนยมีฉายาหนึ่งคือ "ตัวละครลับ" ตอนที่เข้าสู่ BNK48 ใหม่ๆ เพราะคาแรกเตอร์อะไรก็ไม่ค่อยมี คนก็เลยจำไม่ค่อยได้ เนยเคยให้สัมภาษณ์ว่า "เรื่องพื้นฐานการร้องกับการเต้น หนูก็ไม่เคยเรียนมาก่อนก็เลยเหมือนไม่มีอะไรที่เป็นจุดเด่นค่ะ แต่พอเริ่มเข้ามาเจอเพื่อนๆทุกคนเขาตั้งใจ บางคนมีสกิลดีมากทั้งการร้องและเต้น รู้สึกว่าถ้าเราไม่พัฒนาตัวเอง..มันก็เหมือนเป็นการบังคับตัวเองไปในตัว เหมือนสิ่งแวดล้อมมันพาไปค่ะ" จากความมุ่งมั่นของเนย ละครตัวลับก็ได้เปิดเผยความสามารถออกมายืนอยู่ระดับต้นๆ จนได้รับให้เป็นเซ็นเตอร์คู่ๆกับมิวสิกในเพลง Shonichi หรือ วันแรก ซิงเกิลลำดับที่ 3 ของวง และเป็น 1 ใน 6 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เอ.พี.ฮอนด้ากับเพลง River ซึ่งเพลง River เป็นซิงเกิลลำดับที่ 14 ของ AKB48 วงผู้พี่ ถือเป็นเพลงแรกที่ติดอันดับที่ 1 ของ Oricon chart ชาร์จของญี่ปุ่น เปิดตัวเมื่อ 21 ตุลาคม 2552 มียอดขายถึง 179,000 ก็อปปี้ในสัปดาห์แรก มากกว่า Namida Surprise! ที่ขายได้ 144,000 ก็อปปี้

  • ฉายา "คุณอ๊บ" : มีโอตะบอกว่าน้องหน้าเหมือนกบ โอตะคนอื่นเลยใช้รหัสลับ "อ๊บ" เรียกแทนตัวน้อง และน้องก็ชอบกบมาก *** ได้ยินชื่อคุณอ๊บครั้งแรกจาก VOOV Live Noey BNK48 เมื่อ 17.06.2560 ซึ่งเป็นไลฟ์แรกใน voov ของเนย {เวลา 01:40:00} ตอนที่ยอดของขวัญขึ้น 1M แล้วเนยติดตุ๊กตากบไว้บนผมแล้วให้ตั้งชื่อกบ จนมี FC ส่งชื่อมาหลายๆชื่อ มีชื่อหนึ่งที่เนยชอบคือ อ๊บซัง แต่เนยบอกว่าไม่อยากเล่นของสูง (คือจ็อบซัง) แล้วก็มีชื่อ "คุณอ๊บ" ส่งเข้ามาจึงได้ชื่อนั้น ณ บัดนาว
  • ฉายา "ตัวละครลับ" : ตอนน้องเข้ามาใหม่ ๆ น้องขี้อายมากจนคนจำไม่ได้ แต่พอน้องมีความมุ่งมั่น ตั้งใจฝึกซ้อมจนพัฒนาการโดดเด่น ก็มีโอตะเห็นออร่าแห่งความมุ่งมั่นนั้น คุณอ๊บเลยกลายเป็นม้ามืดไปเลย (แอบไปดูความน่ารักของคุณอ๊บได้ที่รายการ Tonight's the Night สิ รับรองโดนตกแน่นอน)
  • คุณอ๊บไม่ชอบ "กินผัก" : ผักไม่น่ารัก และเนยเป็นคนรักโลก กินผักแล้วจะไม่มีพืชอยู่บนโลกเลยไม่กิน

จริงๆแล้วคุณอ๊บเป็นคนคุยเก่งถ้าสนิทกัน น้องเขายิ้มเก่ง สดใส เป็นตัวของตัวเอง โก๊ะบ้าง มึนบ้าง เอ๋อบ้าง ขี้ลืมบ้าง ขี้อ้อนบ้าง รู้ตัวอีกทีก็ตกบ่อน้องไปแบบไม่รู้ตัว
BNK48 Profile

ชื่อ-สกุล กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล
Eng KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL
ชื่อเล่น เนย
ฉายา คุณอ๊บ นุ้ย ตัวละครลับ
รุ่น 1
ทีม ทีมบีทรี (BIII)
ตำแหน่ง สมาชิก
FB page bnk48official.noey
Instagram noey.bnk48office
วันเกิด 09 เมษายน 2540
อายุ 23 ปี 2 เดือน 26 วัน
จังหวัด สมุทรปราการ
ส่วนสูง 158
หมู่เลือด AB
ภาษาที่สื่อสาร ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ
ความชอบ เครื่องสำอาง, นาฬิกาข้อมือ, กระเป๋า
สีที่ชอบ สีฟ้าอมเขียว หรือสีเขียวเบบี้บูล หรือสีเทอร์คอยซ์
อาหาร/ขนม ช็อคโกแลต
เนยไม่ชอบกินผัก
งานอดิเรก นอน,ดูอะนิเมะ
ข้อมูลอื่นๆ ภาพยนต์ที่ชอบ: สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก
ชอบเรียนชีวะ ไม่ชอบเรียนคณิตศ่สตร์
มัธยม มัธยมด่านสำโรง
อุดมศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
Grad BNK48 No
Cr.แหล่งข้อมูล รวบรวมจาก Internet
Cr.แหล่งรูปภาพ BNK48
Updated 2018-09-01 04:17:50
ข้อมูลผิดพลาด/ตกหล่น/ แนะนำ/ติชม/ ละเมิดลิขสิทธิ์/ หรือร่วมจัดทำข้อมูลของน้องๆ BNK48 ด้วยกัน
ติดต่อที่ webmaster@tudsinjai.com

Tags: noeyBNK48 BNK48 รุ่น 1

สวัสดีครับ เว็บไซต์แห่งนี้จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมข้อมูล และ Timeline ของน้องๆ BNK48 เนื้อหาทั้งหมดได้มาจากหลายๆแหล่งข้อมูล อาจมีข้อผิดพลาด ตกหล่น ซึ่งทางเว็บได้ตรวจสอบมาระดับหนึ่งแล้วจากหลายๆแหล่ง หากมีข้อผิดพลาดหรือมีข้อมูล/เหตุการณ์ของ BNK48 โปรดแจ้งให้ทางเราทราบผ่านทางอีเมล webmaster@tudsinjai.com
หรือแจ้งผ่าน Inbox ที่เพจตุ๊กแกร้องทัก (@tukkaesayhi)
เว็บไซต์ของเราไม่ได้แสวงหากำไร รายได้ต่างๆมาจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่แวะเข้ามาสนับสนุนเรา

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ เนย BNK48

ให้ความคิดเห็น เป็นคนแรกเลย